English EN Vietnamese VI

084 86 084 84

Đăng ký kinh doanh

084 89 084 84

Dịch vụ kế toán

hotro@ketoanqueen.vn

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH KT QUEEN

Địa chỉ: 123 Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đầu tiên, KẾ TOÁN QUEEN (Dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM) xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý công ty.

Thuế – Kế Toán – Pháp lý là công tác quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp. KẾ TOÁN QUEEN được thành lập từ năm 2019, chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ đăng ký kinh doanh và dịch vụ pháp lý uy tín với giá thành hợp lý. Dịch vụ Kế toán – Thuế – Pháp lý tại TPHCM của KẾ TOÁN QUEEN cam kết cung cấp cho Quý doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về kế toán, thuế và các vấn đề về pháp lý với một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn cập nhật chính sách thuế thay đổi thường xuyên, tận tâm với nghề và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Kế toán Queen được thành lập với mục tiêu là duy trì và từng bước phát triễn vững chắc trong lĩnh vực kế toán – pháp lý. Thấu hiểu những khó khăn ban đầu trong việc kiểm soát hệ thống kế toán nội bộ và rủi ro pháp lý, chúng tôi đem lại cho quý khách một dịch vụ phù hợp nhất, đáp ứng ngay lập tức nhu cầu của quý khách hàng.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều Công ty dịch vụ kế toán và những cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán nhận báo cáo thay quý khách. Tuy nhiên sẽ phát sinh một số bất lợi và rủi ro tiềm ẩn như sau:

Thứ nhất: nhận báo cáo thuế giá rẻ hàng tháng nhưng lại không có sổ sách cho quý khách.

Đây là vấn đề nghiêm trọng và nan giải nhất đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ. Chi phí có thể tiết kiệm chút ít nhưng hậu quả là khi quyết toán thuế thì không có hồ sơ, sổ sách chuẩn chỉnh dẫn đến việc bị phạt rất nặng hoặc phải bỏ công ty (không thể giải thể công ty). Đến lúc cần quyết toán thì quý khách lại phải thuê một công ty kế toán dịch vụ làm lại toàn bộ sổ sách để có thể giải trình với cơ quan thuế.

Thứ hai: chậm cập nhật các quy định mới, không có các phần mềm chuyên dụng

Trường hợp này thường xảy ra đối với các cá nhân báo cáo thuế vì làm chủ yếu dựa trên kinh nghiệm mà không có sự cập nhật chuyên môn thường xuyên và không sử dụng các phần mềm chuyên dụng vào chuyên môn. Những cá nhân này thường đang làm kế toán tại một công ty khác và nhận thêm việc báo cáo, nên khi xảy ra sơ xuất bị cơ quan thuế phạt thì quý khách sẽ là bên gánh chịu mọi hậu quả. Những khoản phạt có thể không lớn nhưng quý khách có thể tránh hoặc ít ra có thể yêu cầu Công ty dịch vụ kế toán bồi thường nếu đó không phải lỗi của quý khách.

Thứ ba: chỉ biết báo cáo thuế mà không thể thực hiện các dịch vụ doanh nghiệp đi kèm

Trong quá trình hoạt động kinh doanh phát sinh rất nhiều nhu cầu như: thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh; soạn thảo, đàm phán hợp đồng; bảo hiểm; xin giấy phép con; thực hiện các thủ tục tại bộ phận 1 cửa… Một kế toán làm thêm tại nhà sẽ không thể nào đáp ứng được các nhu cầu đó của quý khách, khi có nhu cầu thì quý khách phải thuê ngoài hoặc tìm hiểu rất tốn thời gian và tiền bạc.

Thứ tư: thuê kế toán nội bộ thiếu chuyên môn, thiếu kinh nghiệm và không có tâm trong công việc

Theo chúng tôi đây là rủi ro lớn nhất của quý khách, vì khi thuê phải một kế toán nội bộ thiếu kinh nghiệm, không có chuyên môn thì cả ba rủi ro và bất lợi kể trên đều hiện hữu. Cuối cùng, hồ sơ sổ sách doanh nghiệp của quý khách sẽ biến thành “nơi thực tập” cho những nhân viên đó. Hậu quả của việc làm sai sổ sách sẽ không đến ngay lập tức mà có thể sẽ đến vài năm sau khi nhân viên đó nghỉ và chắc chắn bên lãnh hậu quả sẽ là quý khách. Chi phí khi thuê một kế toán nội bộ thường sẽ đắt hơn ít nhất 3 lần so với sử dụng dịch vụ kế toán ngoài.

THẤU HIỂU NHỮNG ĐIỀU ĐÓ, KẾ TOÁN QUEEN CAM KẾT:

Thứ nhất: sổ sách chuẩn chỉnh

Chúng tôi thực hiện nghiêm túc việc chỉnh chu sổ sách kế toán của quý khách: đóng cuốn bìa cứng, sắp xếp theo tứ thự, có file mềm để đối chiếu. Việc thực hiện sổ sách chuẩn chỉnh sẽ rất thuận lợi cho quý khách nếu có nhu cầu chuyển công ty hoặc quyết toán thuế.

Thứ hai: cập nhật liên tục các quy định và có thông tin đến quý khách

Với việc liên tục phục vụ cho hàng trăm khách hàng kế toán với nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên các quy định mới nhất. Những ứng dụng công nghệ thông tin và phần mềm mới nhất nhằm phục vụ quý khách.

Thứ ba: miễn phí các dịch vụ tư vấn pháp lý và đăng ký kinh doanh cho quý khách

Trong suốt quá trình phục vụ quý khách, Kế toán QUEEN sẽ miễn phí các dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ tư vấn các thủ tục, quy trình để quý khách có thể xin giấy phép con hoặc các thủ tục cần thiết với cơ quan nhà nước. Đây hoàn toàn xuất phát từ việc chăm sóc khách hàng được trọn vẹn hơn.

Thứ tư: chúng tôi sẽ làm việc như một nhân viên mẫn cán nhất của quý khách

Công việc đối với chúng tôi còn là niềm vui, được phục vụ và mang đến giá trị cho quý khách là niềm vui lớn nhất mà công việc mang lại. Nên chúng tôi không bao giờ xem quý khách đơn thuần là bên sử dụng dịch vụ mà còn xem công ty của quý khách như chính là công ty của chúng tôi. Chúng tôi đặt toàn bộ trách nhiệm và tâm huyết khi phục vụ quý khách, xem điều đó như là việc phục vụ chính bản thân mình.

 

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Chúng tôi có thể không phải là công ty lớn nhất và chuyên nghiệp nhất nhưng chắc chắn chúng tôi là một đơn vị có tâm với khách hàng.

Rất hy vọng có cơ hội được phục vụ quý khách.

Trân trọng.

error: Content is protected !!